Giảm giá!

Bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm thăng hoa cuộc yêu

150.000 

Giới thiệu chung về bi X-Men tăng thêm khoái cảm
– Tên sản phẩm: Bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm
– Giá sản phẩm: 150.000đ.
Bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm
– Chất liệu sản phẩm: cao su tự nhiên.
– Xuất xứ: Thái Lan.
– Hãng sản xuất: Long shock.
– Màu sắc: màu trắng và các hạt bi tròn màu vàng nhạt.

Mô tả

Bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm là một trong những sản phẩm được thiết kế độc đáo khiến cho người sử dụng được những cảm nhận vô cùng mới mẻ, tạo sự thăng hoa mới trong quan hệ tình dục của hai người.
Dù là điều gì đi chăng nữa thì khi lặp đi lặp lại cũng có thể khiến cho nó trở nên nhàm chán, kể cả trong quan hệ tình dục. Chính vì thế, chúng ta luôn tìm những sáng tạo, đột phá mới trong những tư thế khó, hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm sự mới mẻ từ những dụng cụ hỗ trợ trong quan hệ tình dục.
Bao cao su X-Men tăng thêm khoái cảm là một trong những sản phẩm được thiết kế với mục đích này, để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời các bạn xem chi tiết dưới đây.

Bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm thăng hoa cuộc yêu
Bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm thăng hoa cuộc yêu

1. Ưu điểm của bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm
– Bao cao su bi X-Men một sản phẩm đồ chơi người lớn có tác dụng giúp cho việc kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới và tăng kích thích và ngừa thai.
– Với chất liệu là cao su tự nhiên, bao cao su X-Men của tăng thêm khoái cảm đồ chơi tình dục Nhật bản có được sự mềm mịn và dẻo dai giúp cho nam giới hoàn toàn dễ dàng đưa dương vật vào trong âm đạo mà không sợ gây tổn thương.
– Bao cao su bi X-Men được thiết kế với 6 viên bi to được tập trung ở đầu bao đúc liền gắn kết bền chắc vì thế bạn có thể yên tâm lớn mật sử dụng những cú nhấp mạnh giúp vào âm đạo một cách thoải mái.

Tham khảo: Các sản phẩm bao cao su chất lượng tốt nhất

– 6 viên bi bao cao su X-Men trong khi quan hệ sẽ trực tiếp trà lên thành âm đạo khiến cho cô ấy càng có thêm nhiều kích thích và đạt được cực khoái nhanh chóng, những tiếng rên sung sướng của chị em sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào bởi sự đàn ông của mình.
– Bao cao su X-Men tăng thêm khoái cảm có sự đặc biệt nhất đó là giúp cho nam giới kéo dài thêm thời gian quan hệ lâu, bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm với những tư thế khác nhau.

Bao cao su bi X-Men cho bạn cảm xúc mới lạ

2. Hướng dẫn sử dụng bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm
Bao cao su bi X-Men thiết kế có 6 bi
– Xé dọc bao để lấy bao cao su ra, cẩn thận tránh làm rách bao cao su bên trong.
– Khi dương vật đã cương cứng thì đeo bao vào ngay rồi mới bắt đầu quan hệ để có thể phát huy tác dụng bao cao su tốt nhất.
– Bóp túi phình nhỏ ở đầu bao để không khí ra hết, việc này để tạo chỗ chứa tinh dịch và tránh bị thủng bao sau khi phóng tinh.
– Vuốt nhẹ bao để trùm hết tận gốc dương vật trước khi quan hệ, điều này giúp cho bạn an toàn tuyệt đối.
– Sau khi xuất tinh thì rút ngay dương vật ra khi còn đang cương bằng cách nắm chặt phần đầu chứa bao tinh dịch và kéo bao ra khỏi dương vật.
Lưu ý: Bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm chỉ dùng 1 lần do vậy nên bỏ vào thùng rác một cách vệ sinh sau khi quan hệ.
3. Nhận xét bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm
Bất cứ đàn ông bình thường nào thì nhu cầu về tình dục luôn cao, đối với những cặp đôi đang kế hoạch, hoặc đàn ông xa gia đình, đàn ông độc thân cho nhu cầu tình dục cao thì bao cao su X-Men chính là lựa chọn giúp bạn có thể an toàn trong các mối quan hệ chính hay ngoài luồng.
Sử dụng bao cao su cũng là phương pháp giúp cho anh em tránh được những bệnh xã hội nguy hiểm đang rình rập khắp nơi. Liên hệ với khoevui.net để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt nhất bạn nhé.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Xmen

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao cao su bi X-Men tăng thêm khoái cảm thăng hoa cuộc yêu”