Bao Cao Su

Các sản phẩm bao cao su chất lượng cao của Nhật. Ưu điểm siêu mỏng, kéo dài thời gian quan hệ. Hỗ trợ đắc lực cho chuyện yêu của bạn. Giúp cho đời sống tình dục của bạn luôn luôn hứng khởi đầy màu sắc.

Cách sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

Ngày nay việc sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục trở nên phổ biến. Khi sử dụng bao cao su đúng cách giúp bạn tránh được việc có thai ngoài ý muốn. Đặc biệt nó như là tấm lá chắn giúp tránh việc bị lây bệnh. Chủ yếu là các bệnh qua lây nan qua đường tình dục nguy hiểm.

Bao cao su còn hay được gọi là “áo mưa”. Hay các tên gọi khác là bao dương vật, túi cao su chính là một dụng cụ sinh ra với mục đích tránh có thai và nguy cơ lây bệnh đường tình dục. Tuy nhiên lưu ý không phải phòng tránh được mọi loại bệnh bạn nhé.

Bao cao su JEX - Usui Pure Long 1000 giúp bạn chinh phục phái nữ
Bao cao su JEX – Usui Pure Long 1000 giúp bạn chinh phục phái nữ

Cách sử dụng bao cao su như thế nào mới là đúng?

Chọn bao cao su thích hợp với kích cỡ và cơ địa của bản thân mình. Kiểm tra bao bì con nguyên vẹn và hạn sử dụng cho phép. Ngay từ ban đầu nên bảo quản bao cao su hợp lý không nên để bao cao su trong ví quá lâu vì nhiệt độ và ma sát khi di chuyển sẽ làm hư hỏng.

Tiếp theo cẩn thận xé bao gói phía ngoài nhẹ nhàng và lấy bao cao su ra. Sử dụng khi dương vật đã cương cứng. Lựa chọn đầu xỏ thích hợp để chỉ cần lăn tay là bao cao su trùm kín dương vật. Lưu ý nếu ngược chiều sẽ không năn được.

Bao cao su Okamoto 0.01 Zero One cho cảm giác chân thật nhất
Bao cao su Okamoto 0.01 Zero One cho cảm giác chân thật nhất

Xem thêm: Các sản phẩm gel bôi trơn chất lượng

Khi quan hệ xong dương vật sẽ xịu xuống và bạn chỉ cần dùng tay kéo nhẹ bao cao su tuột ra. Bỏ Bao cao su vào thùng rác vệ sinh sạch sẽ. Bao cao su là sản phẩm dùng 1 lần không tái sử dụng vì vậy chỉ được dùng 1 lần.

Nhiều cặp đôi vì thiếu hiểu biết đã vệ sinh và dùng lại đây chính là cách làm không đúng. Sẽ vô cùng mất vệ sinh không đảm bảo. Khi dùng lại xỏ vào dương vật khó khăn và mất chất bôi trơn khi đưa vào âm vật phụ nữ.

Mời bạn liên hệ với shop khoevui.net để có thể chọn mua được nhiều sản phẩm bao cao su chất lượng chính hãng. Với số hotline 0377005816 bạn sẽ được phục vụ 24/24 bạn nhé. Shop sẽ vận chuyển tận nơi kín đáo cho bạn.