Hướng dẫn cách dùng âm vật giả cho người sử dụng lần đầu
Tin tức kiến thức

Hướng dẫn cách dùng âm vật giả cho người sử dụng lần đầu

Những người mới sẽ không hiểu cách dùng âm vật giả như thế nào cho an toàn và chính xác. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phương pháp dùng sản phẩm này đơn giản và nhanh chóng nhất. Giúp bạn đạt được cơn cực khoái ngay tại nhà mình.

Cách sử dụng âm vật giả đúng đắn như thế nào?
Việc thủ dâm không xấu, chỉ cần bạn biết cách kiểm soát không để nó ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày của mình là ổn. Đây là biệp pháp giải tỏa sinh lý an toàn và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ không phải đối mặt với những nguy cơ nhiễm các bệnh liên quan đến tình dục nữa.

Hướng dẫn cách dùng âm vật giả cho người sử dụng lần đầu

Những sản phẩm phục vụ thủ dâm cho nam giới hiện đang được bán rộng rãi với giá thành rẻ. Nhờ sản xuất theo quy trình chất lượng cao và kiểm tra đầu ra nghiêm ngặt, chúng sẽ mang lại cho người dùng cảm giác tuyệt vời như thật. Nhờ thế, bạn có thể giải tỏa cảm giác căng thẳng để tập trung tuyệt đối cho công việc của mình. Hướng dẫn sử dụng âm vật giả dưới đây sẽ giúp bạn không bỡ ngỡ trong lần đầu tiếp xúc với sản phẩm mới mẻ này.
Hiện nay có rất nhiều loại âm đạo giả đến từ những nguồn với giá thành khác nhau. Những mẫu phổ biến nhất là dạng lon, silicon, đèn pin… Mỗi loại lại có cấu trúc, thiết kế và hình dáng khác nhau. Khi nhận sản phẩm từ nhà cung cấp, bạn đừng quên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Nó sẽ giúp mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Trong trường hợp bản hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ khác, bạn không thể đọc được thì hãy làm theo những bước cơ bản dưới đây.

Âm vật giả bạn sẽ nhanh chóng đạt được cực khoái
Âm vật giả bạn sẽ nhanh chóng đạt được cực khoái

Chỉ cần áp dụng đúng cách sử dụng âm vật giả bạn sẽ nhanh chóng đạt được cực khoái
Cách dùng âm vật giả khá đơn giản. Đa số chúng đều sở hữu phần ruột ở bên trong. Trước khi dùng, bạn hãy lấy phần ruột này, ngâm vào trong nước ấm khoảng 60 độ trong vòng 5 phút. Vừa để làm sạch, vừa giúp tạo cảm giác chân thật và ấm áp hơn. Không ngâm trong nước sôi, nó có thể khiến biến dạng sản phẩm, làm bạn tốn thêm một khoản kha khá nữa. Sau đó, mang phần ruột này ra vẩy sạch nước, dùng khăn mềm lau khô. Lắp lại vào sản phẩm, ngược với quy trình bạn tháo ra.

Xem thêm: Các sản phẩm Âm vật giả chất lượng

Một thứ không thể thiếu khi sử dụng âm đạo giả để thủ dâm là gel bôi trơn. Do âm đạo giả không thể tiết dịch nhờn, gel bôi trơn sẽ giúp việc quan hệ diễn ra dễ dàng hơn, không làm xước, đau dương vật. Đồng thời nó cũng mang lại cảm giác chân thật nhất cho bạn. Chỉ cần lấy 1 chút gel, bôi đều xung quanh dương vật và bôi 1 ít xung quanh miệng âm đạo giả là được. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để đạt được cơn cực khoái một cách nhanh chóng.
Với loại sản phẩm có rung, cách sử dụng âm vật giả này cũng tương tự. Tuy nhiên, bạn nên điều chỉnh độ rung từ thấp lên cao một cách bình tĩnh để xem đâu là mức độ phù hợp nhất với mình. Đồng thời không làm tổn thương dương vật. Bạn cũng nên sử dụng kèm với bao cao su để tránh gặp kích ứng từ âm đạo giả rẻ tiền và dễ dàng vệ sinh hơn sau khi sử dụng sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp tại khoevui.net bạn nhé!

Bài viết liên quan

Để lại bình luận